BẢO HÀNH MỞ RỘNG

DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Vấn đề bạn đang gặp phải:

Với hệ thống máy chủ cũ kỹ và hết bảo hành nên việc sửa chữa thay thế cho các dòng máy này rất tốn kém, không có sẵn linh kiện thay thế để hệ thống hoạt động ổn định ngay tức thì. Do đó, Quý khách sẽ không an tâm với hệ thống cũ và hết bảo hành.

Giải pháp của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp gói “DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG" cho hệ thống máy chủ đã hết hạn bảo hành để Quý khách có thể: Cố định chi phí sửa chữa, hệ thống hoạt động liên tục và ổn định… Đến với dịch vụ này, Quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

o   Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn cho quý khách từ xa qua điện thoại hoặc xuống tận nơi khi quý khách có nhu cầu.

o   Khi thiết bị của quý khách gặp sự cố - nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi và mang theo thiết bị thay thế sữa chữa khắc phục sự cố đến khi hoàn thành.

o   Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn linh kiện tương ứng kèm theo để kiểm tra - khắc phục để hệ thống hoạt động ổn định trở lại.

o   Quý khách được miễn phí linh kiện thay thế - sửa chữa.

o   Hệ thống luôn hoạt động ổn định, liên tục và quý khách an tâm với hệ thống hiện tại.

o   Điều kiện: Quý khách phải ký hợp đồng nguyên tắc và cung cấp danh sách thiết bị kèm theo – là cơ sở để chúng tôi chuẩn bị tồn kho linh kiện – thiết bị để xử lý.

Đối tác

Địa chỉ: Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0907 414 989

Website: www.mayhieu.com 

Email: info@mayhieu.com

Yahoo ID: mayhieu.quan12

Skype ID:  mayhieu.quan12

vang số karaoke giá rẻbán vang số karaokechống hú microchống hú cho giàn âm thanhgiàn karaoke gia đìnhgiàn karaoke nhạc sống